Sự kiện giới thiệu dự án T&T Millennia City – Thành phố thiên niên kỷ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Sắp đến vào ngày 20.10 sẽ diễn ra sự kiện “Lễ giới thiệu dự án T&T Millennia City Long An – Thành phố thiên niên kỷ”, đây là dự án khu đô thị vệ tinh ngay cạnh trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất cả nước_thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản Long An ngày càng sôi động

Thị trường địa ốc Long An hiện nay tăng tốc phát triển nhờ vào chính sách phát triển thị trường bền vững và hạ tầng phát triển mạnh, cùng với đó Long An cũng được quy hoạch là “cánh tay nối dài” của TP.HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đang được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ theo hướng kết nối thông suốt đến Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối hạ tầng giữa các khu công nghiệp và cảng Long An, phục vụ phát triển kinh tế của tỉnh. Với sự hiện diện của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, Vành đài 3, Vành đai 4, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và các khu cảng Tân Tập, cảng Quốc tế Bourbon…và hàng loạt các tuyến đường đang hiện hữu như Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1, cao tốc Bến Lức Long Thành, Long An ngày càng sở hữu nhiều điều kiện để đẩy mạnh phát triển, thu hút đầu tư của các tập đoàn lớn, khiến nơi đây thực sự trở thành một thị trường sôi động.

T&T Millennia City – Thành phố thiên niên kỷ

Khu đô thị T&T Millennia City tọa lạc tại vị trí vàng ở phía Nam Sài Gòn, Cần Giuộc – Long An, đồng thời là tâm điểm phát triển kinh tế sôi động của vùng với khu công nghiệp Long Hậu và cảng Hiệp Phước hứa hẹn sẽ mang lại sinh khí, hưng thịnh mới cho vùng đất giàu tiềm năng này.

Với quy mô lên đến 267ha, T&T Millennia City khẳng định chắc chắn chiến lược của chủ đầu tư về việc biến các tỉnh ngoại đô thành trở thành những khu đô thị vệ tinh xung quanh các thành phố lớn, tạo nên cơ hội giúp các tỉnh ven đô có tiềm năng phát triển những khu đô thị hiện đại. Từ đây có thể kết nối dễ dàng với khu vực Nam Sài Gòn thông qua 2 trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ hoặc Lê Văn Lương, chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 10 phút lái xe và khu vục trung tâm chợ Bến Thành khoảng 30 phút lái xe.

Khu đô thị này có đầy đủ các loại hình: nhà ở liền kề, nhà phố kinh doanh, nhà phố vườn, căn hộ… dành cho nhiều đối tượng. Trong quy hoạch, T&T Millennia City có đầy đủ tiện ích như hệ thống giáo dục trong hệ thống chuẩn quốc gia từ mầm non đến cấp 3; trung tâm y tế đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh; trung tâm văn hóa, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiên ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi gải trí của dân cư…

T&T Millennia City có mức giá từ 8,4 đến 16,9 triệu đồng một m2 tương đương với khoảng từ 1,4 đến 2,5 tỷ một lô (đã bao gồm móng).

Với những tiềm năng bền vững và tầm nhìn chiến lược, T&T Millennia City ắt hẳn không chỉ mang đến cơ hội sinh sống tại một khu đô thị xanh hiện đại năng động mà còn là cơ hội đầu tư vững chắc dành cho các nhà đầu tư.

Đăng ký để nhận được thông tin chi tiết về dự án

Hotline: 0909 80 39 39

Comment

Đăng ký nhận thông tin

Nhận ngay thông tin mới nhất về SunshineGroup